logo

.
Home ร่วมงานสถาปนิกส์'53
PDF Print E-mail
บมจ.ธีระมงคล ขน 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Motion Sensor หลอดตะเกียบ Click-set และรีโมท สวิทช์ ร่วมแสดงงานสถาปนิก หวังตอกย้ำแบรนด์GATA ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภค -สถาปนิก -วิศวกร และนักออกแบบมากยิ่งขึ้น พร้อมเตรียมอัดงบโฆษณาเสริมปลายปีนี้ ตั้งเป้ากวาดยอดขายปี2553รวม 360 ล้านบาท

นายธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด(มหาชน) หรือ TMI ผู้ดำเนินธุรกิจออกแบบ ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์แสงสว่าง หลอดไฟ และโคมไฟ เปิดเผยว่า บริษัทได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ 4 ประเภท มาร่วมในงานสถาปนิก 53 ได้แก่ 1. Motion Sensor 2.หลอดตะเกียบ 3.Click-set(Electronic Set) และ 4.รีโมท สวิทช์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ไม่เคยจัดแสดงที่ใดมาก่อน และได้นำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 30 เมษายน 5 พฤษภาคม 2553 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 บูธ L 204 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี

โดยผลิตภัณฑ์Motion Sensor เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดไฟ และอำนวยความสะดวกในบ้าน เช่น ติดในห้องน้ำ ทางเดิน ซึ่งเมื่อเดินผ่านไฟจะเปิด-ปิดโดยอัตโนมัติ และไม่ต้องใช้มือที่เปียกสัมผัสกับสวิทช์ไฟ ส่วนหลอดตะเกียบ จะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยประหยัดไฟได้ถึง 80% มีคุณสมบัติในการช่วยถนอมสายตาเนื่องจากความถี่ของคลื่นสูงถึงหมื่น เฮิร์ทซ์ จึงทำให้แสงสว่างที่ออกมามีความสม่ำเสมอ ไม่กระพริบ

สำหรับClick-set(Electronic Set) จะเป็นอีกนวัตกรรมที่ทางบริษัทคิดค้นขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดไฟได้ 30% แล้ว ยังมีความสว่างขึ้น 30% สามารถนำไปติดตั้งได้ง่าย มีคุณสมบัติเบา และช่วยถนอมสายตา ส่วนรีโมทสวิทช์ ซึ่งเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่บริษัทได้คิดค้นขึ้นมา ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้โดยไม่ต้องไปเปิด-ปิด สวิตช์เอง สามารถติดตั้งได้ง่าย และออกแบบมาเพื่อใช้ทดแทนสวิทช์ธรรมดาทั่วไป โดยสามารถใช้รีโมตคอนโทรลทั่วไปในการควบคุมการจ่ายไฟ หรือเปิด-ปิดไฟได้ทันที

นายธีระชัยกล่าวว่า ด้านกลยุทธ์ทางการตลาดปีนี้บริษัทจะเน้นการขายสินค้าในราคาที่เหมาะสม และไม่แพงจนเกินไป รวมทั้งกระจายสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น รวมทั้งต้องการต้องการสร้างแบรนด์GATA ให้เป็นที่จดจำหรือแพร่หลายในกลุ่มผู้บริโภค ,สถาปนิก,วิศวกร และผู้ออกแบบมากยิ่งขึ้น โดยเตรียมที่จะทำโฆษณาส่งเสริมการขายในช่วงปลายปีนี้

นอกจากนี้จะเน้นขยายฐานลูกค้าที่สนใจซื้อบ้านใหม่ และตกแต่งบ้าน รวมทั้งโครงการหมู่บ้านจัดสรร และอาคารต่าง ๆ นอกเหนือจากฐานลูกค้ากลุ่มเดิม ๆคือร้านค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป และโมเดิร์นเทรด โดยคาดว่าทั้งปี2553จะมียอดขายทั้งสิ้น 360 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด(มหาชน)หรือ TMI ประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่าง อุปกรณ์ควบคุมที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งหลอดไฟให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งส่วนใหญ๋จะเป็นลูกค้าในประเทศ โดยกลุ่มลูกค้าหลัก แบ่งเป็น กลุ่มลูกค้าประเภทร้านค้าอุปกรณ์ไฟฟ้า ตลาดค้าส่งทั่วไป และกลุ่มลูกค้าโครงการ

โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยกลุ่มสินค้าหลัก 5 กลุ่ม ได้แก่ 1.กลุ่มผลิตภัณฑ์บัลลาสต์ และหม้อแปลงไฟฟ้า ได้แก่ บัลลาสต์สำหรับหลอดไฟในอาคาร บ้านเรือน,บัลลาสต์สำหรับหลอดไฟฟ้าปล่อยประจุความเข้มสูง(HID),หม้อแปลง สำหรับหลอดฮาโลเจน 2. กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟฟ้าแบบปล่อยประจุความเข้มสูง(HID) 3.กลุ่มผลิตภัณฑ์ Control Gear(อุปกรณ์ส่วนควบที่ใช้ในวงจรไฟฟ้าแสงสว่าง) 4. กลุ่มผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกภายในบ้าน และ 5.กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟฟ้า

 

 

Last Updated on Tuesday, 18 May 2010 11:24
 
bottom

Copyright © 2010.TEERA-MONGKOL INDUSTRY PUBLIC CO,.LTD.